ดำดิ่งสู่โลกของ KITTYPUFF และ BUNNYBLISS

ค้นพบอาณาจักรแห่งเสน่ห์และความงดงามด้วย Duo V4 KittyPuff และ BunnyBliss ใหม่ล่าสุดของ TTRacing เก้าอี้เหล่านี้ออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและความสุข หูที่ถอดออกได้สามารถใช้เป็นกิ๊บติดผมได้ด้วย สีสันและการออกแบบที่สวยงามจะเปลี่ยนพื้นที่ทำงานของคุณ ทำให้ทุกการเล่นเกม และการทำงานเป็นประสบการณ์ดั่งเทพนิยาย ด้วยที่อุ่นแขนสุดหรูหราที่เพิ่มเข้ามา KittyPuff และ BunnyBliss ไม่เพียงแต่เป็นเบาะนั่งเท่านั้น แต่ยังเป็นเพื่อนคู่ใจสุดน่ารักอีกด้วย

เครื่องประดับน่ารักที่ถอดออกได้

เติมแต่งลุคของคุณด้วยลูกเล่นสุดคิ้วท์ โดยเลือกหูแบบถอดได้ KittyPuff หรือ BunnyBliss เปลี่ยนเป็นกิ๊บติดผมทันสมัยได้ง่ายๆ นี่คือความฝันของสตรีมเมอร์ และเป็นที่ชื่นชอบของผู้ที่ชื่นชอบคอสเพลย์ เป็นทั้งแฟชั่นและใช้งานได้อย่างหลากหลาย ทั้งหมดนี้ในทางเลือกเดียว

ความนุ่มสบายและความรู้สึกมีเสน่ห์

ดื่มด่ำไปกับความนุ่มสบายอันหรูหราและเสน่ห์อันน่ารื่นรมย์ของเก้าอี้แบบผ้าของเรา โอบรับความเปล่งประกายสีชมพูอ่อนโยนของ KittyPuff และเสน่ห์แห่งสีฟ้าครามอันน่าหลงใหลของ BunnyBliss ผ้าระบายอากาศของเราไม่เหมือนกับหนัง PU ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความสบายสูงสุด ทำให้การสตรีมสด การทำงาน หรือการเรียนเป็นเวลานานหลายชั่วโมงเป็นเรื่องง่าย เลือกเฉดสีคุณที่ต้องการ ไม่เพียงแต่ยกระดับบรรยากาศของพื้นที่ของคุณ แต่ยังกำหนดสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย

ส่วนเสริมพิเศษด้วยที่อุ่นแขนกำมะหยี่

ที่อุ่นแขน KittyPaw และ BunnyBites ไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณอบอุ่นเท่านั้น แต่ยังได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสหาย หมอนสุดนุ่มสบาย หรือแม้แต่เป็นเพื่อนร่วมงีบหลับของคุณก็ได้ การใช้งานหลายครั้งด้วยส่วนเสริมชิ้นเดียว จึงกลายเป็นสุดยอดส่วนเสริมที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายของคุณด้วยเก้าอี้ KittyPuff และ BunnyBliss