เรื่องราวของเรา

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าเก้าอี้เกมมิ่งของ TTRaicng นั้นสร้างอย่างไร? อ่านหน้านี้ต่อเพื่อหาคำตอบ

วิจัยมาเพื่อความสะดวกสบาย

ด้วยการผสมผสานของเทคนิคงานฝีมือขั้นสูงและงานวิจัยทางสรีรศาสตร์ เก้าอี้เกมมิ่งของเราจึงสามารถช่วยให้คุณผ่อนคลายหรือทำงานได้ดียิ่งขึ้นตั้งแต่วินาทีที่คุณนั่งลงอย่างแน่นอน เก้าอี้ของเราแต่ละตัวถูกออกมาแบบมาอย่างประณีต และถูกตรวจสอบจนถึงรายละเอียดยิบย่อยที่สุดเพื่อสร้างทั้งงานศิลปะที่มีสไตล์และสะดวกสบาย แม้แต่ชิ้นส่วนของเราก็สร้างมาให้มีการเคลื่อนไหวที่ราบรื่น คุณจึงสามารถปรับประสบการณ์ความสบายได้ตามมุมที่คุณต้องการ


สร้างสรรค์เก้าอี้เกมมิ่งที่สะดวกสบายมาตั้งแต่ปี 2017

ตั้งแตที่บริษัทของเราก่อตั้งในปี 2017 TTRacing นั้นยึดมั่นในเก้าอี้แห่งอนาคตมาตลอด เราเชื่อว่าประสิทธิภาพที่ดีย่อมมาจากจำนวนเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกต้องเพื่อความสะดวกสบายของคุณ จากวัสดุคุณภาพชั้นยอดไปสู่ชิ้นส่วนเก้าอี้อันงดงามของเรา เก้าอี้ของเราถูกออกแบบมาเพื่อแบบความสะดวกสบายที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่จะจินตนาการถึง เพื่อดึงศักยภาพสูงสุดของคุณออกมา เรารับประกันว่าเก้าอี้เกมมิ่งของ TTRacing จะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

การก่อสร้างและพัฒนาชั้นนำของอุตสาหกรรม

โครงเก้าอี้ของเราทำมาจากท่อเหล็กที่แข็งแรงที่สุดซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักได้มากกว่าตัวน้ำหนักเก้าอี้ ท่อเหล็กเหล่านี้ยังมีความทนมานระดับสุดยอดต่อความเสียหายแทบทุกรูปแบบ ทำให้เป็นเก้าอี้เกมมิ่งที่มีอายุการใช้งานยาวนานที่สมบูรณ์แบบ

วิศวกรรมและการทดสอบผลิตภัณฑ์ที่แม่นยำ

เราออกแบบแต่ละส่วนอย่างพิถีพิถันจนถึงรายละเอียดสุดท้าย เพื่อสร้างผลงานศิลปะที่มีสไตล์และสะดวกสบาย เรายังตรวจสอบให้แน่ใจว่าเก้าอี้แต่ละส่วนทำงานได้อย่างราบรื่น เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ความสะดวกสบายที่ดีที่สุด เก้าอี้ของเราผ่านการทดสอบที่ได้มาตรฐานและแบบกำหนดเองเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่เพียงเป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมระดับโลกเท่านั้น แต่ยังเกินมาตรฐานอีกด้วย

หุ่นขึ้นรูปโฟมอัตโนมัติ

เก้าอี้เกมมิ่งของเราทำจากโฟมพิมพ์เย็นคุณภาพดีที่สุดที่ให้การรองรับที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ของเรา โฟมขึ้นรูปด้วยกระบวนการอัตโนมัติที่ทันสมัยซึ่งผลิตชิ้นส่วนเก้าอี้หลายร้อยชิ้นในคราวเดียว

การผลิตเบาะที่ทันสมัย

เบาะทำจากผ้าเรียบและนุ่มคุณภาพสูง รวมถึงหนังและผ้าที่ช่วยให้เก้าอี้นั่งสบายทำงานและเล่นได้นานหลายชั่วโมง เราใช้เครื่องตัดที่แม่นยำเพื่อตัดสิ่งทอตามขนาดที่จัดเตรียมไว้เพื่อให้พอดีกับเก้าอี้

เครื่องปักและย้อมสีอัตโนมัติ

เก้าอี้แต่ละตัวได้รับการปักและย้อมเพื่อให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว คุณจึงสามารถคาดหวังว่าดีไซน์ของเก้าอี้จะมีความทันสมัยและมีสไตล์ พร้อมด้วยโลโก้ของ TTRacing สัญลักษณ์แห่งคุณภาพและความสบายตามหลักสรีรศาสตร์

เทคนิคการเย็บและการเย็บปักที่ซับซ้อน

ผ้าถูกเย็บเข้าด้วยกันอย่างแม่นยำเพื่อสร้างเบาะเก้าอี้ที่สมบูรณ์แบบและมีสไตล์ การเย็บไม่เพียงช่วยยึดผ้าเข้าด้วยกันเท่านั้น แต่ยังให้แรงต้านที่เหมาะสมซึ่งช่วยให้คุณนั่งบนเก้าอี้ระหว่างกิจกรรมประเภทต่าง ๆ ได้นานหลายชั่วโมง

สายการประกอบที่มีทักษะสูง

ส่วนประกอบของเก้าอี้แต่ละชิ้น รวมถึงโครง โฟมและเบาะ ประกอบโดยทีมของคนงานในโรงงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี โฟมพิมพ์เย็นคุณภาพสูงได้รวมเข้ากับเบาะของเรา ก่อนนำไปติดกับโครงเก้าอี้ กระบวนการที่ซับซ้อนนี้แม้จะช้ากว่ามาก แต่ก็ช่วยขจัดรอยยับเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อาจส่งผลต่อความสะดวกสบายของคุณ ผลลัพธ์ที่ได้คือเก้าอี้ที่สบายและถูกหลักสรีรศาสตร์ซึ่งจะกลายเป็นเพื่อนร่วมทางที่ดีของคุณในระหว่างกิจกรรมทุกประเภท

การประกันคุณภาพและการตรวจสอบ

เราทำงานอย่างหนักเพื่อทำให้เก้าอี้เกมมิ่งของเราสมบูรณ์แบบที่สุด ผู้ตรวจสอบของเราตรวจสอบชิ้นส่วนของเก้าอี้อย่างละเอียดเพื่อหาข้อบกพร่อง ที่ TTRacing การหย่อนยานต่อคุณภาพเป็นสิ่งที่ยอมไม่ได้ และเราต้องการให้แน่ใจว่าเก้าอี้ทุกตัวของเราทำงานได้อย่างราบรื่น

การฆ่าเชื้อโรค

เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงการระบาดของ COVID-19 ชิ้นส่วนเก้าอี้ทั้งหมดผ่านกระบวนการฆ่าเชื้ออย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าชิ้นส่วนนั้นจะสะอาดปราศจากสิ่งปนเปื้อนใด ๆ เช่น เชื้อโรคหรือไวรัส วิธีนี้ทำให้เก้าอี้ใช้งานได้อย่างปลอดภัยเมื่อถึงมือผู้ใช้

การบรรจุและการตรวจสอบขั้นสุดท้าย

หลังจากผ่านการตรวจสอบขั้นสุดท้ายเพื่อหาข้อบกพร่องหรือความเสียหาย ชิ้นส่วนเก้าอี้ทั้งหมดจะถูกบรรจุและจัดเก็บไว้ในคลังสินค้าจนกว่าจะพร้อมสำหรับการขนส่ง

เตรียมพร้อมสู่การเดินทางแห่งความสะดวกสบาย

เมื่อคำสั่งซื้อถูกยืนยัน เก้าอี้ทั้งหมดของเราจะถูกขนส่งไปยังจุดหมายของพวกมัน และพร้อมที่จะมอบความสะดวกสบายอย่างยาวนานให้ผู้ใช้


เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับรองของเรา