การพบกันของเก้าอี้ที่สบายที่สุดในโลกและตัวละครที่โดดเด่นที่สุดใน Marvel Comic Universe

ความสะดวกสบายระดับเฟิร์สคลาสที่ไม่มีใครเทียบด้วยส่วนประกอบชั้นยอด

01.
ศิลปะแห่งหัตถศิลป์อันสมบูรณ์แบบ

ผิวไร้รอยต่อที่สร้างจากการผสานกันอย่างสมบูณณ์แบบของโครง, โฟม และเบาะรองนั่ง หนังเทียมบดอัด ที่มอบคุณภาพที่ดีที่สุด

02.
ที่วางแขนปรับได้ 4 มิติ

ที่วางแขนเคลือบด้วยวัสดุตัวเบาะที่ละเอียดอ่อน และสามารถปรับ ขึ้น, ลง, หน้า, หลัง, ซ้าย, ขวา และทำมุมตามเข็มนาฬิกา/ทวนเข็มนาฬิกา

03.
ปรับเอนได้เต็มที่ 155 องศา

ผ่อนคลายไปกับเก้าอี้เอนนอนหลัก 155 องศา และกลไกการเอียงหลายระดับพร้อมตัวเลือกมุมต่าง ๆ ที่สามารถปรับได้ตามมุมที่ผู้ใช้ต้องการ

04.
หมอนเมมโมรี่โฟม

หมอนรองเอวและคอเมมโมรี่โฟม มาพร้อมกับตัวหมอนที่ทำจากเมมโมรี่โฟมที่ปรับเข้าพอดีกับส่วนโค้งเว้าตามธรรมชาติของร่างกายของคุณ

05.
SGS-Certified Hydraulics

ตัวไฮดรอลิกทำจากอะลูมิเนียมที่แข็งแรง ทำให้มันทนทานต่อการเสียหายแทบทุกรูปแบบ

06.
ลูกล้อแบบล็อกได้ขนาด XL 65 มม

ลูกล้อแบบล็อกได้ขนาดใหญ่พิเศษให้ความมั่นคงยิ่งขึ้นพร้อมการเคลื่อนไหว 360 องศาที่ราบรื่นยิ่งขึ้นเพื่อให้เก้าอี้เลื่อนไปบนพื้นได้อย่างง่ายดาย

07.
ฐานล้อเหล็กอัลลอย

ฐานล้อทำจากเหล็กผสมและอัลลอยชนิดต่าง ๆ ที่มีความสามารถในการต้านทานการเกิดสนิม และผุกร่อน

TTRacing Maxx Gaming Chair

Marvel Collector's Edition
(ฉลองครบรอบ 100 ปีของดิสนีย์ ลิมิเต็ด อิดิชัน)

เนื่องในการฉลองครบรอบ 100 ปี ของดิสนีย์ TTRacing ได้ปล่อยเก้าอี้เกมมิ่งรุ่น MAXX limited edition Marvel Collector's Edition ออกมา คอลเลกชันสุดแรร์นี้แสดงให้เห็นถึงตัวละครอันเป็นเอกลักษร์ของมาร์เวล

TTRacing Swift X Gaming Chair

มิติควอนตัมตาม หลักสรีรศาสตร์

ดำดิ่งสู่มิติควอนตัมด้วย all-new Swift X Ant-Man Edition ซึ่งเป็นส่วนเสริมใหม่ล่าสุดของ Marvel x TTRacing ลิมิเต็ด อิดิชัน คอลเลกชัน ปลดล็อกประสบการณ์การเล่นเกมในมิติที่แตกต่างและดื่มด่ำอย่างเต็มที่ในทุกการกระทำด้วยความสามารถที่เหนือชั้นตามหลักสรีรศาสตร์ ยกระดับศักยภาพของคุณไปสู่ระดับควอนตัมด้วยความสะดวกสบายและสไตล์ที่ไม่เคยมีมาก่อน

TTRacing Duo V4 & Duo V4 Pro Gaming Chair

การยศาสตร์ที่น่าทึ่ง

ซูเปอร์ฮีโร่นักโหนใยและเป็นเพื่อนบ้านที่แสนเป็นมิตรของคุณมาถึงแล้ว! All-new TTRacing Duo V4 & Duo V4 Pro Spider-Man Edition – เก้าอี้รุ่นใหม่ที่เพิ่มเข้ามาใน Marvel x TTRacing ลิมิเต็ดอิดิชัน คอลเลกชัน ครอบครองอำนาจแห่งแมงมุมด้วยการยศาสตร์ที่แสนสบายได้อย่างยาวนาน

TTRacing Swift X Gaming Chair

บัลลังก์อันน่าเกรงขาม สำหรับราชา

บัลลังก์และอาวุธที่สร้างขึ้นเพื่อราชา all-new Swift X Black Panther Edition มาในพนักพิงที่กว้างและสูงพร้อมสร้อยคอกรงเล็บที่แหลมคมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Black Panther และลวดลายสามเหลี่ยม หุ้มด้วยเบาะนั่งคาร์บอนไฟเบอร์สุดเท่

TTRacing Surge X Gaming Chair

การยศาสตร์ของอเวนเจอร์คนแรก

บัลลังก์แห่งการพักผ่อนสำหรับผู้ยิ่งใหญ่ที่สุด เอนกายไปตามใจปรารถนาด้วยหมอนรุ่นใหม่ หมอนรองคอแบบเว้าและหมอนรองเอวขนาดใหญ่พิเศษ

TTRacing Maxx Gaming Chair

ร่ายเวทมนต์เพื่อ ความสบายอย่างเหนือชั้น

Maxx Doctor Strange Edition ผสมผสานความสะดวกสบายที่เหนือชั้นของ เก้าอี้เกมมิ่ง Maxx พร้อมดีไซน์ใหม่ตรึงใจและน่าหลงใหลในรูปแบบ Sorcerer Supreme (จอมเวทย์สูงสุด)

TTRacing Maxx Gaming Chair

ความสบายขั้นเทพที่เหนือระดับ

มาเป็นนักรบที่เก่งกาจที่สุดในอาณาจักรด้วย all-new TTRacing Maxx Thor Edition ผสมผสานความสบายอย่างเหนือระดับของ TTRacing Maxx เข้ากับดีไซน์อันสูงส่งของธอร์

TTRacing Maxx Gaming Chair

ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายขั้นสูง

Maxx Iron Man Edition ผสมผสานประสบการณ์ความสะดวกสบายที่เหนือชั้นของ เก้าอี้ Maxx ที่มีการออกแบบชุดเกราะไอรอนแมนที่เป็นสัญลักษณ์

TTRacing Maxx Gaming Chair

ความพิเศษ ในทุกด้าน

ดีไซน์เกล็ดปลาแบบใหม่ของ Maxx Venom นั้นจะทำให้คุณรู้สึกเชื่อมต่อกับเก้าอี้ได้อย่างสมบูรณ์ พร้อมกับแรงต้านที่พอดี