ดีไซน์เกล็ดปลาใหม่ของเก้าอี้ Maxx Venom นี้จะทำให้คุณเชื่อมต่อกับเก้าอี้ได้อย่างไร้ที่ติ พร้อมด้วยปริมาณแรงต้านที่เหมาะสม

ประวัติศาสตร์แห่งพิษร้าย

ต้นกำเนิดของเวน่อมนั้นสามารถสืบย้อนไปถึงเผ่าพันธุ์ซิมไบโอตจากดาวคลินทาร์ สิ่งมีชีวิตเหล่านั้นหลอมรวมกับร่างโฮสต์ ตัวตนที่ถูกหลอมรวมมีแนวโน้มที่จะมีลักษณะนิสัยจากทั้งซิมไบโอตและร่างโฮสต์รวมกัน ด้านใดด้านหนึ่งมีแน้วโน้มจะกลืนกินอีกฝั่ง ในช่วงที่เวน่อมผสานเข้ากับเอ็ดดี้ บล็อก ครั้งแรก มันมอบความรู้เกี่ยวกับช่วงเวลาที่มันอยู่กับสไปเดอร์แมนให้เขา เอ็ดดี้จึงรู้ได้ทันทีว่า ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เป็นสไปเดอร์แมน เช่นเดียวกับชื่อของทุกคนที่ใกล้ชิดกับปีเตอร์ เช่นภรรยาของปีเตอร์เมื่อตอนนั้น แมรี่-เจน วัตสัน แน่นอน เขาใช้ข้อมูลเหล่านั้นต่อกรกับปีเตอร์ เริ่มแรกก็สะกดรอยตามเขา จากนั้นจึงไปหาคนที่ปีเตอร์รัก

ความต้านทานที่สมบูรณ์แบบสำหรับ ประสิทธิภาพที่ต่อเนื่อง

ดีไซน์เกล็ดปลาใหม่ของเก้าอี้ Maxx Venom นี้จะทำให้คุณเชื่อมต่อกับเก้าอี้ได้อย่างไร้ที่ติ พร้อมด้วยปริมาณแรงต้านที่เหมาะสม กลายเป็นตัวตนที่อันตรายที่สุดพร้อมกับประสิทธิภาพสูงสุดที่ไร้การรบกวน แล้วคุณจะไม่อยากลุกจากเก้าอี้นี้อีกเลย

ทั้งน่าสะพรึงกลัวและเหนือชั้นในเวลาเดียว

ดวงตาที่ทิ่มแทงไปถึงจิตวิญญาณอันเป็นเอกลักษณ์นี้อาจทำให้คุณสะพรึง แต่เก้าอี้ Maxx Venom นั้นเป็นความสะดวกสบายอย่างเหนือระดับอย่างแท้จริง มันสวมมาด้วยการผสมผสานของผ้ากำมะหยี่เนื้อนุ่มและหนังเทียม มันทั้งนุ่มนวลและหรูหราเมื่อถูกจับต้อง ผ้า Air Threads ตรงกลางสามารถลดความร้อนสะสม และระบายความร้อนได้อย่างรวดเร็ว ทำให้หลังของคุณยังคงแห้งอยู่ในขณะที่คุณกำลังผ่อนคลายอยู่กับอสุรกายในวันที่อากาศร้อน มันจึงเป็นเก้าอี้ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเอนกายลงในขณะที่คุณกำลังถล่มการแข่งขันเป็นเวลานาน

ความสะดวกสบายอันน่าสะพรึงกลัว

กระโดดเข้าหาความผ่อนคลายไปกับเวน่อม บนฐานที่นั่งแบบปลายเปิดอันเป็นเอกลักษณ์ และพนักพิงอันกว้างขวาง กลายเป็นเงาแห่งฝันร้ายเมื่อคุณเอนกายลงบนดีไซน์อันน่าขนลุกของ Maxx Venom ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเอเลี่ยนซิมไบโอตเอง นั่งอยู่บน Max Venom แล้วฝังความหวาดกลัวลงไปในหัวใจของคู่ปรับของคุณในขณะที่คุณกำลังอาละวาดในภารกิจของคุณ