ดำดิ่งสู่การผจญภัยอันน่าตื่นเต้นด้วยคอลเลกชัน One Piece จาก TTRacing!

เก้าอี้เกมมิ่งตามหลักสรีรศาสตร์ได้กลายเป็นพื้นฐานสำคัญในการจัดตั้งของเหล่าเกมเมอร์ทุกคน โดยผสมผสานความสะดวกสบายเข้ากับประสบการณ์ที่ดื่มด่ำ ขณะนี้ ด้วยการเปิดตัว One Piece ของ Maxx Luffy Edition, Surge X Zoro Edition, Swift X 2020 Nami Edition และ Duo V4 Chopper Edition แฟน ๆ อะนิเมะ "One Piece" ในตำนานสามารถจับจองเป็นเจ้าของเก้าอี้เกมมิ่งที่ชื่นชอบมาไว้ในพื้นที่ส่วนตัวของคุณได้แล้ววันนี้
แต่ละรุ่นแสดงความเคารพต่ออะนิเมะ "One Piece" ในตำนาน โดยมีองค์ประกอบการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ เช่น สัญลักษณ์กะโหลกไขว้และโทนสีเฉพาะของตัวละคร ดื่มด่ำไปกับการผจญภัยของตัวละครที่คุณชื่นชอบทุกครั้งที่คุณนั่ง รับประกันทั้งความสะดวกสบายสูงสุดและการเชื่อมต่อกับทะเลหลวงแห่งโลกวันพีซ ออกเดินทางสู่การเล่นเกมครั้งต่อไปของคุณด้วยเก้าอี้ที่ไม่ใช่แค่ที่นั่ง แต่เป็นประตูสู่แกรนด์ไลน์

TTRacing Maxx Air Threads - Luffy Edition

เก้าอี้เกมมิ่ง TTRacing Maxx Air Threads - Luffy Edition เปลี่ยนพื้นที่ทำงานของคุณให้กลายเป็นทะเลแห่งการผจญภัย เก้าอี้ตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของลูฟี่ มีการออกแบบที่โดดเด่นพร้อมรายละเอียดที่ซับซ้อนซึ่งโดนใจเหล่าผู้ที่ชื่นชอบวันพีซ การรวมตัวของกลุ่มหมวกฟางไม่เพียงแต่เพิ่มความสวยงามเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่เป็นสัญญาณแห่งความเป็นผู้นำและความมุ่งมั่นสำหรับทุกความท้าทายที่รออยู่ข้างหน้า

ในส่วนการยืดของ Luffy Edition คุณจะพบว่าความสะดวกสบายนั้นสำคัญที่สุด เช่นเดียวกับที่ลูฟี่ยืดไปสู่ความฝัน เบาะนั่งที่กว้างของเก้าอี้เหยียดยาวเพื่อความสบายของคุณ สร้างขึ้นเพื่อให้แข็งแกร่งเช่นเดียวกับกลุ่มหมวกฟาง ด้วยวัสดุที่รับประกันอายุการใช้งานที่ยาวนานและรูปแบบที่รองรับแม้ในระหว่างการเดินทางเล่นเกมที่ยาวนานที่สุด

TTRacing Surge X Air Threads - Zoro Edition

เก้าอี้เกมมิ่ง TTRacing Surge X Air Threads - Zoro Edition สานต่อตำนานของนักดาบระดับปรมาจารย์ในทุกฝีเข็มและความโค้ง ด้วยการออกแบบที่เฉียบคมพอๆ กับคาตานะของโซโร เก้าอี้ตัวนี้จึงรวบรวมความแข็งแกร่งและความมุ่งมั่นของสไตล์ดาบสามเล่ม นั่งพิงพนักพิงที่ประดับด้วยเครื่องหมายหัวกะโหลกของโซโร และรู้สึกถึงการสนับสนุนจากชายผู้ให้คำมั่นว่าจะเป็นนักดาบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก
ที่วางแขนปรับได้ 4D ที่คล้ายกับการเคลื่อนไหวที่แม่นยำของนักดาบ ซึ่งให้การปรับแต่งสำหรับทุกการเคลื่อนไหวทางยุทธวิธี เมื่อรวมเข้ากับผ้าโพกศีรษะอันเป็นเอกลักษณ์ของโซโร และต่างหูสามชั้น เก้าอี้ตัวนี้ไม่ได้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการจัดตั้งของคุณเท่านั้น แต่เป็นชิ้นส่วนของตำนานแห่งวันพีซ

TTRacing Swift X 2020 - Nami Edition

เริ่มต้นการเดินทางแห่งความสะดวกสบายที่เหนือชั้นด้วย TTRacing Swift X 2020 - Nami Edition ความโค้งและสีสันได้รับแรงบันดาลใจจากความสนุกในชีวิตและการผจญภัยของนามิ เก้าอี้ตัวนี้หุ้มด้วยสีส้มเข้มที่บ่งบอกถึงความเป็นนามิ ไม่เพียงแต่โอบคุณด้วยความสบายด้วยผ้า Air Threads สุดนุ่ม แต่ยังรวบรวมแก่นแท้แห่งจิตวิญญาณของนามิด้วยรายละเอียดที่ได้แรงบันดาลใจจากการนำทาง พนักพิงที่ปรับเอนได้ 165° ชวนให้คุณเอนหลังและวางแผนเส้นทางต่อไปของคุณ พร้อมด้วยแผนที่ด้านหลังอันซับซ้อนที่สื่อถึงท้องทะเลอันกว้างไกล
ที่วางแขนปรับได้ 4D ที่คล้ายกับการเคลื่อนไหวที่แม่นยำของนักดาบ ซึ่งให้การปรับแต่งสำหรับทุกการเคลื่อนไหวทางยุทธวิธี เมื่อรวมเข้ากับผ้าโพกศีรษะอันเป็นเอกลักษณ์ของโซโร และต่างหูสามชั้น เก้าอี้ตัวนี้ไม่ได้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการจัดตั้งของคุณเท่านั้น แต่เป็นชิ้นส่วนของตำนานแห่งวันพีซ

TTRacing Duo V4 Air Threads Fabric - Chopper Edition

เก้าอี้เกมมิ่ง TTRacing Duo V4 Air Threads Fabric - Chopper Edition เป็นที่เงียบสงบที่รวบรวมความกล้าหาญอันอบอุ่นของหมอตัวน้อยแห่งกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง หุ้มด้วยสีชมพูสายไหมเนื้อนุ่มและสีฟ้าอ่อน เก้าอี้ตัวนี้ไม่เพียงโอบคุณด้วยจิตวิญญาณแห่งความขี้เล่นของช็อปเปอร์ แต่ยังรับประกันว่าการแสวงหาความสะดวกสบายของคุณจะไร้ขอบเขตเหมือนกับการผจญภัยของเขา โครงที่แข็งแรงและผ้าที่ทนทานรับประกันการรองรับที่ยาวนาน เช่นเดียวกับการอุทิศตนอย่างแน่วแน่ของช็อปเปอร์ที่มีต่อเพื่อนๆ ของเขา
ที่วางแขนบุนวมนุ่มให้การรองรับที่นุ่มนวลสำหรับทุกการเคลื่อนไหวและการพักผ่อน SeatFit™ ช่วยให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับความสบายที่ทนทานเพียงพอสำหรับทุกการหลบหนี เหมือนกับสัมผัสการรักษาที่เชื่อถือได้ของช็อปเปอร์ ปรับเอียงได้ 135° ช่วยเสริมการรองรับตามหลักสรีรศาสตร์ สะท้อนถึงการแปลงร่างของช็อปเปอร์ คุณสมบัตินี้ให้อิสระแก่คุณในการเอนหลังเพื่อวางแผนการเคลื่อนไหวครั้งต่อไป หรือเพียงเพื่อจะพักผ่อนสักครู่

Fans Reaction to One Piece Collection

การเริ่มต้นการเดินทางของแกรนด์ไลน์ TTRacing One Piece Collection ซึ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 9 เมษายน 2024 ได้ดึงดูดความสนใจจากผู้คนกลุ่มหนึ่งที่่ชื่นชอบเหล่าตัวละครวันพีซ ทั้งยอดไลก์และยอดแชร์สุดน่าประทับใจ เก้าอี้แต่ละตัวเป็นดั่งเรือที่มั่นคง นำพาเหล่าเกมเมอร์เข้าสู่โลกของโจรสลัดหมวกฟางที่พวกเขาชื่นชอบอย่างลูฟี่ โซโร นามิ และช็อปเปอร์
กระแสตอบรับของเหล่าแฟนๆ เป็นไปอย่างรวดเร็วและเต็มไปด้วยความชื่นชมยินดี คำขอคอลเลกชันหลั่งไหลเข้ามามากมาย อย่างเช่น นิกะ ซันจิ และแม้แต่โปเกมอนที่แนะนำสำหรับรุ่นในอนาคต เห็นได้ชัดว่าเก้าอี้เล่นเกมเหล่านี้เป็นมากกว่าส่วนหนึ่งของเฟอร์นิเจอร์ เป็นส่วนสำคัญของแฟนด้อม "One Piece" ที่ทำให้เหล่าเกมเมอร์ยึดติดอยู่กับอนิเมะที่พวกเขาชื่นชอบและผลักดันการผจญภัยของตัวเองไปข้างหน้า
ขณะที่เราชักใบเรือเพื่อสิ้นสุดการเดินทางผ่าน TTRacing One Piece Collection มาเทียบท่าสมบัติที่เราค้นพบกันเถอะ 𝗠𝗮𝘅𝘅 𝗟𝘂𝗳𝗳𝘆 𝗘𝗱𝗶𝘁𝗶𝗼𝗻, 𝗦𝘂𝗿𝗴𝗲 𝗫 𝗭𝗼𝗿𝗼 𝗘𝗱𝗶𝘁𝗶𝗼𝗻, 𝗦𝘄𝗶𝗳𝘁 𝗫 𝟮𝟬𝟮𝟬 𝗡𝗮𝗺𝗶 𝗘𝗱𝗶𝘁𝗶𝗼𝗻 และ 𝗗𝘂𝗼 𝗩𝟰 𝗖𝗵𝗼𝗽𝗽𝗲𝗿 𝗘𝗱𝗶𝘁𝗶𝗼𝗻 ไม่ใช่แค่เก้าอี้แต่เป็นสัญลักษณ์ของการผจญภัยในทะเลหลวง นำจิตวิญญาณของกลุ่มหมวกฟางมาสู่ที่พักอันแสนสบายของคุณ เก้าอี้เล่นเกมแต่ละตัวซึ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 9 เมษายน 2024 ได้รับการกดไลก์และกดแชร์อย่างมากมาย โดยมีกระแสเชิงบวกหลั่งไหลมาจากผู้ติดตามของเรา เก้าอี้ของเราไม่ใช่แค่รองรับการเล่นเกมของคุณ แต่รวมคุณเข้ากับการผจญภัยอันยาวนานของวันพีซ

คว้าโอกาสนี้เพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของคุณด้วยวันพีซได้แล้ววันนี้ที่ www.ttracing.co.th/onepiece