Frequently asked questions

 • คำถามยอดนิยม


  เป็นที่ทราบกันดีว่าเก้าอี้ TTRacing มีความทนทานสูง แต่การดูแลหลังการใช้ที่ดีก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพื่อให้แน่ใจว่าเก้าอี้ของคุณยังคงดูใหม่และดูเหมือนคุณซื้อครั้งแรกเสมอ

  ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องหลีกเลี่ยงของเหลวในรูปแบบต่าง ๆ เนื่องจากของเหลวส่งผลเสียต่อหนัง PU/ผ้า ของเก้าอี้ของคุณ และควรเช็ดทำความสะอาดเป็นระยะ ๆ เพื่อรักษาความสะอาด ทำความสะอาดด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์จะเหมาะสมที่สุด เพื่อให้เก้าอี้ของคุณยังคงดูสะอาดแม้ใช้นานหลายปี


  แม้ว่าเก้าอี้จะขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน แต่ก็ไม่เหมาะกับการใช้งานอย่างรุนแรงเกินไป เพื่อประโยชน์สูงสุดของคุณ ควรเก็บให้ห่างจากสัตว์เลี้ยง ของมีคม การกระแทก หรือการใช้งานอื่น ๆ ที่ไม่เหมาะสม เก้าอี้ของคุณจึงจะใช้งานได้นานหลายปี


 • การจัดส่ง


  ประเทศไทย
  จัดส่งด่วนฟรีทั่วประเทศ


  โลจิสติกของเราพร้อมที่จะจัดส่งคำสั่งซื้อทั้งหมดในวันเดียวกันเสมอ โดยปกติเวลาตัดรอบของเราคือ 14.00 น. คำสั่งซื้อก่อน 14.00 น .จะถูกจัดส่งในวันเดียวกัน ในขณะที่คำสั่งซื้อที่นอกเหนือจากนั้นจะถูกจัดส่งในวันถัดไปภายใต้สถานการณ์ปกติ


  คุณจะได้รับหมายเลขติดตามคำสั่งซื้อในอีเมลของคุณหลังจากที่เราได้จัดส่งออกไปแล้ว ซึ่งมีลิงก์ที่คุณสามารถติดตามคำสั่งซื้อของคุณได้


 • นโยบายการรับประกันและการคืนสินค้า


  ลูกค้าของเราทุกท่านจะสบายใจกับการรับประกันฮาร์ดแวร์แบบจำกัด 2 ปีสำหรับชิ้นส่วนและการรับประกันตลอดอายุการใช้งานของเฟรม

  1. ชิ้นส่วนไม่ครบชุดในการจัดส่ง
  2. ข้อบกพร่องใด ๆ ของชิ้นส่วนระหว่างการจัดส่ง
  3. ข้อบกพร่องที่สำคัญของชิ้นส่วนกลไก เช่น ระบบไฮดรอลิกส์ กลไกปรับเอน และกลไกปรับเอียง


  แจ้งเราผ่าน "ติดต่อเรา" พร้อมแนบรูปภาพและวิดีโอที่เกี่ยวข้องให้เราภายใน 7 วัน หลังจากวันที่พบตำหนิ สำหรับยูนิตใหม่ โปรดแจ้งให้เราทราบก่อนการประกอบ เมื่อประกอบเสร็จแล้ว การรับประกันจะไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายทางกายภาพ ชิ้นส่วนใด ๆ ที่ซ่อมแซมหรือเปลี่ยนใหม่จะยังคงได้รับการประกันตามระยะเวลาที่เหลืออยู่


  1. การสึกหรอที่เกิดขึ้นตามปกติของหนัง PU
  2. ความเสียหายใด ๆ บนฐานไนลอน/เหล็ก ของเก้าอี้ หรือล้อ PU
  3. ความเสียหายใด ๆ บนที่วางแขน เช่นการแตกหัก
  4. ความเสียหายภายนอกใด ๆ ไม่ว่าบนชิ้นส่วน ๆ ของเก้าอี้ (ยกเว้นหากสินค้าเพิ่งมาถึง)
  5. ภัยธรรมชาติ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะเหตุอัคคีภัย, อุทกภัย, อาคารถล่ม
  6. ความเสียหายใด ๆ ที่เกิดจากการแก้ไข้หรือดัดแปลง 
  7. ความเสียหายใด ๆ ที่เกิดจากการประกอบสินค้าด้วยตนเอง หรือการประกอบสินค้าไม่ถูกต้องตามคู่มือแนะนำที่ได้รับมา
  8. ค่าใช้จ่ายในการส่งกลับคืนเพื่อตรวจสอบและเปลี่ยนสินค้า


  TTRacing ขอสงวนสิทธิ์และดุลยพินิจในการกำหนดผลของการรับประกัน หรือการเปลี่ยน หรือซ่อมแซมชิ้นส่วนใด ๆ หากมีความเสียหายใด ๆ ที่เกิดจากการกระทำที่ไม่เหมาะสม อันเป็นผลจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ใด ๆ ตามเจตนาหรือไม่ รวมถึง แต่ไม่จำกัดเฉพาะการปรับเปลี่ยนและการกระแทกจะส่งผลให้การรับประกันสิ้นสุดลง และมีผลทันที การรับประกันนี้มีผลกับผู้ซื้อรายแรกเท่านั้น ควรแจ้ง TTRacing สำหรับการโอนกรรมสิทธิ์และการรับประกันเพื่อให้การรับประกันมีผล  การรับประกันมีผลในวันจัดส่ง • การประกอบและการดูแล


  ทางเราเองก็ต้องการให้เป็นแบบนั้น แต่น่าเสียดายที่มันยังไม่อาจเป็นไปได้ เพราะผู้จัดส่งจะไม่สามารถส่งสินค้าได้หากมันถูกประกอบแล้ว


  เก้าอี้ทุกตัวจะมาถึงพร้อมคู่มือ และคุณยังสามารถใช้วิดีโอสอนการประกอบของเราในการประกอบตามทีละขั้น อย่างเกรงใจที่จะติดต่อเรา หากคุณพบปัญหาระหว่างการประกอบเก้าอี้


ติดต่อเรา

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.