เรื่องของ ONE PIECE | TTRACING

ล่องเรือไปกับ 𝗧𝗧𝗥𝗮𝗰𝗶𝗻𝗴 𝗢𝗻𝗲 𝗣𝗶𝗲𝗰𝗲 𝗖𝗼𝗹𝗹𝗲𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻 และออกเดินทางตามหาความสะดวกสบายและสไตล์ที่ไม่มีใครเทียบได้! ยึดกองเรือด้วย 𝗠𝗮𝘅𝘅 𝗟𝘂𝗳𝗳𝘆 𝗘𝗱𝗶𝘁𝗶𝗼𝗻 สุดกล้าหาญ 𝗦𝘂𝗿𝗴𝗲 𝗫 𝗭𝗼𝗿𝗼 𝗘𝗱𝗶𝘁𝗶𝗼𝗻 สุดแน่วแน่ 𝗦𝘄𝗶𝗳𝘁 𝗫 𝟮𝟬𝟮𝟬 𝗡𝗮𝗺𝗶 𝗘𝗱𝗶𝘁𝗶𝗼𝗻 สุดคล่องแคล่ว และ 𝗗𝘂𝗼 𝗩𝟰 𝗖𝗵𝗼𝗽𝗽𝗲𝗿 𝗘𝗱𝗶𝘁𝗶𝗼𝗻 สุดสดใส เก้าอี้แต่ละตัวนั้นตกแต่งด้วยผ้า Air Threads ซึ่งระบายอากาศได้ดี เป็นเรือของคุณสำหรับการเดินทางผ่านแกรนด์ไลน์ นำทางผ่านความท้าทายไปอย่างง่ายดาย และสั่งการพื้นที่เล่นเกมของคุณด้วยจิตวิญญาณของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง!

TTRacing Maxx Gaming Chair

เริ่มต้นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ไปกับเก้าอี้เกมมิ่ง 𝗧𝗧𝗥𝗮𝗰𝗶𝗻𝗴 𝗠𝗮𝘅𝘅 𝗔𝗶𝗿 𝗧𝗵𝗿𝗲𝗮𝗱𝘀 𝗙𝗮𝗯𝗿𝗶𝗰 - 𝗟𝘂𝗳𝗳𝘆 𝗘𝗱𝗶𝘁𝗶𝗼𝗻 ที่ซึ่งจิตวิญญาณของราชาโจรสลัดผู้ทะเยอทะยานได้แทรกซึมเข้าไปในทุกองค์ประกอบของการออกแบบ หุ้มด้วยผ้าพรีเมียม เก้าอี้ตัวนี้โดดเด่นด้วยบัลลังก์แห่งความสบายที่รวบรวมความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของลูฟี่และการเดินทางแสวงหาอิสรภาพ เก้าอี้ตัวนี้ได้รับการรองรับโดยระบบไฮดรอลิคที่ผ่านการรับรองจาก SGS และพร้อมที่จะฝ่าฟันการเล่นเกมที่ยากที่สุดด้วยภารกิจเพื่อวันพีซ

TTRacing Surge X Gaming Chair

ควบคุมพื้นที่ของคุณด้วยความแม่นยำของนักดาบในเก้าอี้เกมมิ่ง 𝗧𝗧𝗥𝗮𝗰𝗶𝗻𝗴 𝗦𝘂𝗿𝗴𝗲 𝗫 𝗔𝗶𝗿 𝗧𝗵𝗿𝗲𝗮𝗱𝘀 𝗙𝗮𝗯𝗿𝗶𝗰 - 𝗭𝗼𝗿𝗼 𝗘𝗱𝗶𝘁𝗶𝗼𝗻 เช่นเดียวกับความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของโซโล เก้าอี้ตัวนี้ปรับเอนได้ 155° และการผสมผสานโฟมกับเบาะที่ไร้รอยต่อ ซึ่งเป็นตัวอย่างงานฝีมืออันเชี่ยวชาญ รูปทรงตามหลักสรีรศาสตร์และที่วางแขนแบบปรับได้ 4D สะท้อนถึงความเฉียบคมของสไตล์สามดาบของโซโล รับประกันความสบายที่ทนทานและท่าทางที่พร้อมรบ

TTRacing Swift X 2020 Gaming Chair

ตั้งถิ่นฐานด้วยเก้าอี้เกมมิ่ง TTRacing 𝗦𝘄𝗶𝗳𝘁 𝗫 𝟮𝟬𝟮𝟬 𝗔𝗶𝗿 𝗧𝗵𝗿𝗲𝗮𝗱𝘀 𝗙𝗮𝗯𝗿𝗶𝗰 – 𝗡𝗮𝗺𝗶 𝗘𝗱𝗶𝘁𝗶𝗼𝗻 และสำรวจท้องทะเลแห่งการเล่นเกมของคุณด้วยความแม่นยำของนักต้นหนเรือของกลุ่มหมวกฟาง ตกแต่งด้วยผ้า Air Threads เพื่อความยืดหยุ่นและความสบายอันยาวนาน เก้าอี้ตัวนี้ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์สำหรับผู้ชื่นชอบวันพีซ ด้วยโครงที่ทนทานและการรองรับที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ คุณจะวางแผนเส้นทางแห่งชัยชนะด้วยการรองรับที่มั่นคงจากยุทธวิธีอันอัจฉริยะของนามิ

TTRacing DUO V4 Gaming Chair

ล่องเรือไปกับการเดินทางอันแสนสบายด้วยเก้าอี้เกมมิ่ง 𝗧𝗧𝗥𝗮𝗰𝗶𝗻𝗴 𝗗𝘂𝗼 𝗩𝟰 𝗔𝗶𝗿 𝗧𝗵𝗿𝗲𝗮𝗱𝘀 – 𝗖𝗵𝗼𝗽𝗽𝗲𝗿 𝗘𝗱𝗶𝘁𝗶𝗼𝗻 ตั้งแต่ผ้าสายไหมสีชมพูที่สะท้อนสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของช็อปเปอร์ ไปจนถึงที่วางแขนบุนวมที่ให้การรองรับอย่างทนทาน เก้าอี้ตัวนี้คือท่าเรือของการพักผ่อน เทคโนโลยีการเอียงที่ทนทานและเทคโนโลยี SeatFit™ ถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงความน่าเชื่อถือของช็อปเปอร์ ฐานล้อและระบบไฮดรอลิคที่ทนทานจะเสริมความแข็งแกร่งให้กับเบาะนั่งจากอุปสรรคในการทำงานหรือการเล่นเกมที่จริงจังของคุณ