พบกับเก้าอี้ที่ออกแบบมาเพื่อความแข็งแกร่งที่ไม่อาจหยุดยั้งของฮัลค์ โดยที่การออกแบบที่กว้างขวางและแข็งแกร่งมาบรรจบกับจุดสุดยอดของความหรูหราตามหลักสรีรศาสตร์ นั่งเอนหลังและพิชิตชัยชนะ โอบลัอมด้วยความสะดวกสบายของเบาะนั่งที่ออกแบบมาเพื่อการเดินทางอันยาวนาน บัดนี้ Swift X Pro นำความยืดหยุ่นของฮัลค์มาสู่การเล่นเกมของคุณ รับรองว่าคุณจะพร้อมรบไปพร้อมกับความสะดวกสบาย

พนักพิงและฐาน
ที่นั่งขนาดใหญ่

โอบรับความสบายอันยิ่งใหญ่ของ Swift X Pro Hulk Edition ซึ่งพนักพิงที่กว้างและรูปทรงที่แข็งแกร่งมารวมกันเพื่อให้การรองรับที่ไม่มีใครเทียบและความหรูหราโออ่า สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันสำหรับผู้ที่มีหัวใจกล้าหาญ โดยถือเป็นสัญลักษณ์สูงสุดของความยืดหยุ่นและความผ่อนคลาย

ที่วางแขนบุด้วยโฟม:
รองรับแรงกระแทกอย่างทรงพลัง

Swift X Pro Hulk Edition กำหนดนิยามใหม่ของความสะดวกสบายอันยิ่งใหญ่ แต่ละส่วนรวมถึงที่วางแขนบุด้วยโฟมระดับพรีเมียม ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อรองรับร่างอันแข็งแกร่ง โดยโอบรับร่างกายของคุณด้วยความหรูหราที่ไม่มีใครเทียบได้

ปลดปล่อยสัตว์ร้าย:
ที่นั่งบัญชาการ HULK SMASH

Swift X Pro Hulk Edition ไม่ใช่แค่เบาะนั่งเท่านั้น แต่ยังแสดงถึงความแข็งแกร่งที่ไม่มีใครเทียบได้ พนักพิงด้านหลังส่งเสียงคำรามด้วยดีไซน์ 'Hulk Smash' สื่อถึงแก่นแท้ของพลังอันบริสุทธิ์ พร้อมยกระดับสภาพแวดล้อมของคุณด้วยรูปลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์