Aftercare

1. การดูแลทั่วไป

การรักษาเก้าอี้ TTRacing ของคุณให้อยู่ในสภาพยอดเยี่ยมนั้นเป็นเรื่องง่าย เพียงทำตามคำแนะนำง่าย ๆ เหล่านี้เพื่อให้เก้าอี้ของคุณดูดีและคงความสบายไปอีกหลายปี


ปฏิบัติตามคำแนะนำการใช้งาน

เก้าอี้ของเราทำขึ้นเพื่อนั่งหรือพักผ่อนเท่านั้น  การใช้งานที่ไม่เหมาะสม เช่น การยืนหรือการกระโดดอาจทำให้เก้าอี้เสียหายได้ หรือแย่กว่านั้นคือทำให้ตัวคุณเองได้รับบาดเจ็บ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้เก้าอี้ TTRacing อย่างปลอดภัย

รักษาความสะอาด

เหงื่อหรือสิ่งสกปรกอาจทำให้สารเคลือบหนัง PU ของเก้าอี้เสียหายได้ นอกจากนี้ไม่มีใครชอบนั่งบนเก้าอี้ที่สกปรกหรือมีเหงื่อออกอย่างแน่นอน ทำความสะอาดผิวของเก้าอี้ด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ ทุกครั้งหลังใช้งาน

อย่านั่งเปลือยกาย

น้ำมันจากร่างกายและการเสียดสีกับผิวหนังอาจทำให้สารเคลือบหนัง PU เสื่อมสภาพเมื่อเวลาผ่านไป ดังนั้น หลีกเลี่ยงการนั่งโดยให้ผิวหนังของคุณสัมผัสกับเก้าอี้โดยตรง

หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับความชื้น

ความชื้นทุกชนิดอาจทำให้การเคลือบหนัง PU ของเก้าอี้เสียหายได้ เช็ดคราบสกปรกออกทันที และอย่านั่งบนเก้าอี้ขณะที่ร่างกายหรือเสื้อผ้าเปียก

อย่าใช้งานในทางที่ผิด

แม้ว่าเราจะออกแบบเก้าอี้ TTRacing ให้ทนทานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณควรใช้งานในทางที่ผิด หลีกเลี่ยงการทำให้เก้าอี้ล้มหรือกระแทกเก้าอี้ และเก็บสิ่งของมีคมให้ห่างจากเก้าอี้ของคุณ

หลีกเลี่ยงความร้อนสูง

หลีกเลี่ยงการให้เก้าอี้โดนความร้อนสูง เช่น ไดร์เป่าผม หรือแสงแดดโดยตรง เพราะอาจทำให้สารเคลือบหนัง PU เสียหายได้ ความร้อนสูงอาจส่งผลต่อความเงางามหรือสีของเก้าอี้

ระวังสัตว์เลี้ยงของคุณ

เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าการเคลือบหนัง PU จะกันกรงเล็บหรือรอยกัด ดังนั้นควรระมัดระวังเมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณอยู่รอบ ๆ

2. คำแนะนำเพื่อความปลอดภัย

ดังที่เราได้กล่าวไปแล้ว การใช้เก้าอี้เล่นเกมอย่างไม่เหมาะสมอาจทำให้เก้าอี้เสียหายหรือแม้แต่ทำให้คุณบาดเจ็บได้ ดังนั้น เราแนะนำให้ปฏิบัติตามคำแนะนำเพื่อความปลอดภัยเหล่านี้เพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การนั่งของคุณนั่งตรงกลางเก้าอี้โดยให้หลังพิงพนัก


ห้ามนั่งบนขอบด้านหน้าของเก้าอี้


ห้ามยืนบนเบาะเก้าอี้


ห้ามใช้เก้าอี้กับคนสองคนขึ้นไป


ห้ามผลักเก้าอี้เมื่อมีคนนั่งอยู่


ห้ามกดพนักพิงลงเมื่อมีคนเอนกาย


ห้ามทิ้งน้ำหนักทั้งหมดไว้ที่พนักพิงเท่านั้น


ห้ามวางมือหรือนิ้วใกล้กลไกปรับเอน

3. การดูแลเบาะ

ในกรณีส่วนใหญ่ เก้าอี้ TTRacing สามารถทำความสะอาดและดูแลรักษาได้ด้วยผ้าเปียก อย่างไรก็ตาม คุณควรดูแลเพิ่มเติมเพื่อให้เก้าอี้ของคุณยังคงอยู่ในสภาพที่ดี


หนัง PU

เก้าอี้ TTRacing ทำจากหนัง PU นอกจากกันเปื้อน ยังทำความสะอาดได้ง่าย เพียงเช็ดทำความสะอาดเบาะหนังด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ที่เปียกหมาด ๆ หลังจากทำความสะอาดแล้ว ให้ทิ้งเก้าอี้ไว้ให้แห้งก่อนใช้งานอีกครั้ง

ผ้า Air Threads

สำหรับเก้าอี้ TTRacing ที่ทำจากผ้า Air Threads ให้ใช้กระดาษเช็ดมือหรือผ้าซับน้ำเพื่อดูดซับสิ่งสกปรกหรือฝุ่นออก สำหรับคราบฝังแน่น ฉีดน้ำยาทำความสะอาดผ้าปริมาณเล็กน้อยลงบนผ้าไมโครไฟเบอร์ที่สะอาด แล้วค่อย ๆ เช็ดให้สะอาด ห้ามถูบนผิวเก้าอี้เพราะจะทำให้เกิดรอยด่าง

4. ชิ้นส่วนการทำงาน

เรารับรองว่าส่วนต่าง ๆ ของเก้าอี้ TTRacing ของคุณ เช่น ที่วางแขน ที่ปรับเอียง และระบบไฮดรอลิกส์จะทำงานได้ตามที่ต้องการและไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษาบ่อยครั้งตราบเท่าที่ใช้งานในลักษณะที่เหมาะสม หากพบปัญหาใด ๆ จากส่วนต่าง ๆ ของเก้าอี้ โปรดอย่าเกรงใจที่จะติดต่อเราหากเก้าอี้ของคุณยังอยู่ภายใต้ประกัน ในกรณีจำเป็น เราจะส่งชิ้นส่วนอะไหล่ให้คุณ


5. การเรียกร้องประกันและการช่วยเหลือ

หากเก้าอี้ของคุณมีปัญหาใด ๆ โปรดอย่าเกรงใจที่จะติดต่อเราผ่านฟอรัมช่วยเหลือของเรา กรุณาส่งรูปภาพและวิดีโอที่สามารถช่วยให้เราระบุปัญหาของคุณได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ โปรดไปที่หน้าประกันของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมว่าประกันของเราครอบคลุมอะไรบ้าง