เข้าร่วมกับด้านมืดแห่งพลังในฐานะสตอร์มทรูปเปอร์ ด้วย TTRacing Duo V4 Stormtrooper Edition โฉมใหม่ - รุ่นใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใน TTRacing Star Wars คอลเลกชันรุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน

กองทัพอิมพีเรียล

รุ่นใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใน TTRacing Star Wars คอลเลกชันรุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน - TTRacing Duo V4 Stormtrooper Edition ที่ถูกตกแต่งด้วยตราของจักรวรรดิกาแลกติก และห่อหุ้มด้วยชุดเกราะแบบมินิมอลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสตอร์มทรูปเปอร์ ด้วยการเอนหลังถึง 135 องศา คุณอาจพบว่าตัวเองกำลังเอนตัวอยู่บนอวกาศ หรือแม้กระทั่งอยู่บนยานมิลเลนเนียมฟอลคอน หากพวกเขาเคยนั่งลงแล้วล่ะก็ นี่คือเก้าอี้ที่สตอร์มทรูปเปอร์จะต้องเลือกอย่างแน่นอน

เสริมกำลังด้วยด้านมืดแห่งพลัง

ถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์มาเพื่อให้ทนทานระหว่างการลาดตระเวนและการเสริมกำลังอย่างไม่หยุดหย่อน สไตล์ที่เรียบและหรูหราตามหลักสรีรศาสตร์มีความก้าวหน้าเหนือรุ่นก่อนหลายประการ ขอบโค้งเป็นทรงสโลป ทำงานร่วมกับพนักพิงและฐานที่นั่งที่กว้างขึ้น รับประกันเรื่องตำแหน่งการนั่งที่เหมาะสมเพื่อลดอาการปวดเมื่อย

การจู่โจมจากลีเจียน

สัมผัสความเป็นทหารสตอร์มทรูปเปอร์ด้วยฐานสีขาวโฉบเฉี่ยวและส่วนเน้นสีดำเข้มที่สร้างจากชุดเกราะของสตอร์มทรูปเปอร์สุดคลาสสิก! ทำให้ประสบการณ์กับที่นั่งของคุณมาพร้อมกับพื้นที่ที่กว้างขวาง ทำให้คุณแสดงประสิทธิภาพสูงสุดออกมาได้ไม่ว่าคุณจะเล่นเกมหรือทำงาน

เนื้อสัมผัสนุ่ม

ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์เนื้อนุ่ม เก้าอี้มีสัมผัสนุ่มสบายที่ให้ความรู้สึกสบายใต้ฝ่าเท้าของคุณ และช่วยให้รู้สึกอบอุ่นระหว่างการทำงานหรือเล่นเกมเป็นเวลานาน

เนื้อผ้ากันน้ำ

ผ้ายังป้องกันการดูดซับความชื้นเพื่อให้แผ่นรองและพื้นของคุณแห้งได้เป็นเวลานาน