Seating The Future

เก้าอี้เกมมิ่งตามหลักสรีรศาสตร์จากห้วงอวกาศ TTRacing Star Wars ลิมิเต็ดอิดิชันรุ่นใหม่ล่าสุด

ความสะดวกสบายระดับเฟิร์สคลาสที่ไม่มีใครเทียบด้วยส่วนประกอบชั้นยอด

01.
ศิลปะแห่งหัตถศิลป์อันสมบูรณ์แบบ

ผิวไร้รอยต่อที่สร้างจากการผสานกันอย่างสมบูณณ์แบบของโครง, โฟม และเบาะรองนั่ง หนังเทียมบดอัด ที่มอบคุณภาพที่ดีที่สุด

02.
ที่วางแขนปรับได้ 4 มิติ

ที่วางแขนเคลือบด้วยวัสดุตัวเบาะที่ละเอียดอ่อน และสามารถปรับ ขึ้น, ลง, หน้า, หลัง, ซ้าย, ขวา และทำมุมตามเข็มนาฬิกา/ทวนเข็มนาฬิกา

03.
ปรับเอนได้เต็มที่ 155 องศา

ผ่อนคลายไปกับเก้าอี้เอนนอนหลัก 155 องศา และกลไกการเอียงหลายระดับพร้อมตัวเลือกมุมต่าง ๆ ที่สามารถปรับได้ตามมุมที่ผู้ใช้ต้องการ

04.
หมอนเมมโมรี่โฟม

หมอนรองเอวและคอเมมโมรี่โฟม มาพร้อมกับตัวหมอนที่ทำจากเมมโมรี่โฟมที่ปรับเข้าพอดีกับส่วนโค้งเว้าตามธรรมชาติของร่างกายของคุณ

05.
SGS-Certified Hydraulics

ตัวไฮดรอลิกทำจากอะลูมิเนียมที่แข็งแรง ทำให้มันทนทานต่อการเสียหายแทบทุกรูปแบบ

06.
ลูกล้อแบบล็อกได้ขนาด XL 65 มม

ลูกล้อแบบล็อกได้ขนาดใหญ่พิเศษให้ความมั่นคงยิ่งขึ้นพร้อมการเคลื่อนไหว 360 องศาที่ราบรื่นยิ่งขึ้นเพื่อให้เก้าอี้เลื่อนไปบนพื้นได้อย่างง่ายดาย

07.
ฐานล้อเหล็กอัลลอย

ฐานล้อทำจากเหล็กผสมและอัลลอยชนิดต่าง ๆ ที่มีความสามารถในการต้านทานการเกิดสนิม และผุกร่อน

TTRacing Duo V4 Air Threads Fabric Gaming Chair

GROGU EDITION

เปิดตัวส่วนเสริมที่น่ารักที่สุดในกาแล็กซี 𝗧𝗧𝗥𝗮𝗰𝗶𝗻𝗴 𝗗𝘂𝗼 𝗩𝟰 - 𝗚𝗿𝗼𝗴𝘂 𝗘𝗱𝗶𝘁𝗶𝗼𝗻 สร้างสรรค์ขึ้นด้วยผ้า Air Threads สุดล้ำสมัยของเรา สัมผัสถึงพลังแห่งความผ่อนคลายขั้นสุดยอด ในระหว่างที่เด็กกำพร้าที่น่ารักที่สุดในกาแล็กซีคอยจับตามอง ยกระดับบัลลังก์ของคุณด้วยพลังฟอร์ซ!

TTRacing Surge X Gaming Chair

ชาวแมนดาลอเรียนให้ลุกโชน

สัมผัสวิถีแห่งชาวแมนดาลอร์ได้ด้วย 𝗧𝗧𝗥𝗮𝗰𝗶𝗻𝗴 𝗦𝘂𝗿𝗴𝗲 𝗫 𝗚𝗮𝗺𝗶𝗻𝗴 𝗖𝗵𝗮𝗶𝗿 - 𝗠𝗮𝗻𝗱𝗮𝗹𝗼𝗿𝗶𝗮𝗻 𝗘𝗱𝗶𝘁𝗶𝗼𝗻 กลายเป็นตำนาน รวบรวมเอกลักษณ์อันงดงามของชุดเกราะแมนดาลอเรียนที่โดดเด่น และพุ่งเข้าสู่ตำนานที่โลดโผนก่อนใคร นำการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นของแมนดาลอเรียนมาสู่ชีวิตภายในขอบเขตพื้นที่ส่วนตัวของคุณ

TTRacing Maxx Gaming Chair

STAR WARS COLLECTOR'S EDITION
(ฉลองครบรอบ 100 ปีของดิสนีย์ ลิมิเต็ด อิดิชัน)

ปลดปล่อยพลังฟอร์ซของคุณด้วยเก้าอี้เล่นเกม TTRacing Maxx Star Wars Collector’s Edition และ Guardian Gaming Floorpad สุดพิเศษ สร้างขึ้นโดยความร่วมมือกับการครบรอบ 100 ปีของดิสนีย์ มีเพียง 600 ตัวเท่านั้นในกาแล็กซี่แห่งนี้ สัมผัสประสบการณ์การดื่มด่ำขั้นสุดยอดแห่งกาแล็กซี่อันไกลโพ้น ไกลแสนไกลด้วยพลังฟอร์ซที่ส่งผ่านตัวคุณด้วยคู่หูที่สมบูรณ์แบบนี้

TTRacing Duo V4 Gaming Chair

สรีรศาสตร์จากด้านมืด

เข้าร่วมกับด้านมืดแห่งพลังในฐานะสตอร์มทรูปเปอร์ ด้วย TTRacing Duo V4 Stormtrooper Edition โฉมใหม่ - รุ่นใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใน TTRacing Star Wars คอลเลกชันรุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน

TTRacing Maxx Air Threads Fabric Gaming Chair

ความสบายเหนือระดับจากห้วงอวกาศ

TTRacing Maxx Darth Vader Edition โฉมใหม่จะมอบความรู้สึกสบายอันเป็นเอกลักษณ์ ที่หล่อหลอมจากห้วงอวกาศที่ไกลสุดเอื้อมให้คุณ