เนื่องในการฉลองครบรอบ 100 ปี ของดิสนีย์ TTRacing ได้ปล่อยเก้าอี้เกมมิ่งรุ่น MAXX limited edition Marvel Collector's Edition ออกมา คอลเลกชันสุดแรร์นี้แสดงให้เห็นถึงตัวละครอันเป็นเอกลักษร์ของมาร์เวล อเวนเจอร์ที่รวมเป็นหนึ่ง ตราตรึงไปกับการเล่าเรื่องราวอันสุดพิเศษของดิสนีย์ หนัง PU สีแพลทินัมประกายมุกนั้นเข้ากันได้อย่างไร้ที่ติกับความวิเศษแห่ง 100 ปีของดิสนีย์

Avengers, assemble!

ด้วยแรงบันดาลใจจากฮีโร่ระดับตำนานของอเวนเจอร์ เก้าอี้นี้จึงได้รับการออกแบบมาเพื่อรับกับจิตวิญญาณแห่งความกล้าหาญและเสียสละ อันเป็นลักษณะสำคัญของอเวนเจอร์ พร้อมด้วยลวดลายที่ทำให้ตัวละครที่โดดเด่นที่สุดในจักรวาลมาร์เวลมีชีวิตขึ้นมา นี่คือสุดยอดสัญลักษณ์แห่งวีรบุรุษที่แฟน ๆ ทุกคนจะต้องภาคภูมิใจหากมีไว้ครอบครอง

ผลงานชิ้นเอกที่หายากอย่างแท้จริง: มีเพียง 800 ตัวเท่านั้น

โลโก้อเวนเจอร์สอันเป็นเอกลักษณ์ถูกปักลงบนหลังเก้าอี้อย่างเชี่ยวชาญด้วยลวดลายการเย็บที่โดดเด่น เพื่อยกย่องเหล่าตัวละครมาร์เวลที่รวมตัวกันเพื่อปกป้องโลก รูปแบบการเย็บที่ซับซ้อนเป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแกร่งและการทำงานเป็นทีมที่รวมเหล่ามาร์เวลอเวนเจอร์ส เป็นหนึ่งเดียวด้วยสายสัมพันธ์ที่ไม่มีวันแตกหักระหว่างพวกเขา ด้วยจำนวนเพียง 800 ตัวทั่วโลก สินค้ารุ่นพิเศษนี้เป็นสินค้าหายากอย่างยิ่งสำหรับนักสะสมที่จะยกระดับคอลเลกชันของแฟนมาร์เวล

ดีไซน์โฉบเฉี่ยวและทันสมัยพร้อมสัมผัสแบบฮีโร่

หนัง PU ประกายมุกสุดพิเศษและการผสมผสานสีขาวของเก้าอี้สร้างความสวยงามเยี่ยมยอดที่โดดเด่นในทุกสถานการณ์ ด้วยการระบายความร้อนที่เหนือกว่าและความสบายที่เพิ่มขึ้นของผ้ากำมะหยี่สีขาว เก้าอี้นี้มอบประสบการณ์การนั่งในอุดมคติระหว่างการเล่นเกมที่ยาวนาน

เนื้อสัมผัสนุ่ม

สัมผัสความนุ่มสบายของผ้าโพลีเอสเตอร์อันหรูหรา ที่ออกแบบมาเพื่อให้เท้าของคุณรู้สึกสบายและเย็นตลอดเวลา

เนื้อผ้ากันน้ำ

วัสดุผ้ากันน้ำออกแบบมาเพื่อให้ปราศจากความชื้นและทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ต้องกังวลว่าจะเลอะเทอะจากการทำของเหลวหก