ปลดปล่อยพลังฟอร์ซของคุณด้วยเก้าอี้เล่นเกม TTRacing Maxx Star Wars Collector’s Edition และ Guardian Gaming Floorpad สุดพิเศษ สร้างขึ้นโดยความร่วมมือกับการครบรอบ 100 ปีของดิสนีย์ มีเพียง 600 ตัวเท่านั้นในกาแล็กซี่แห่งนี้ สัมผัสประสบการณ์การดื่มด่ำขั้นสุดยอดแห่งกาแล็กซี่อันไกลโพ้น ไกลแสนไกลด้วยพลังฟอร์ซที่ส่งผ่านตัวคุณด้วยคู่หูที่สมบูรณ์แบบนี้

The Legendary Star Wars Emblem

ออกเดินทางสู่มหากาพย์การผจญภัยระหว่างดวงดาวกับเก้าอี้ฉลองครบรอบ 100 ปีสตาร์วอร์สดิสนีย์ที่งดงามและน่าทึ่งของเรา นำเสนอโลโก้ในตำนานที่สร้างขึ้นอย่างประณีตจากเงาของตัวละครที่คุณชื่นชอบ เก้าอี้ตัวนี้ฉลองครบรอบ 100 ปีของดิสนีย์อย่างมีสไตล์ เตรียมพร้อมที่จะถูกพาออกไปสู่จักรวาลอันน่าตื่นตา ในขณะที่คุณดำดิ่งสู่ความมหัศจรรย์ของกาแล็กซี่อันไกลโพ้น

อุบัติการณ์แห่งพลังของ สุดยอดผลงานชิ้นเอก

ออกเดินทางสู่การผจญภัยอันแสนยาวนานระหว่างดวงดาวด้วยเก้าอี้เกมมิ่งนี้ เพื่อเป็นเกียรติแก่ การต่อสู้ที่ไร้กาลเวลาระหว่างพันธมิตรฟื้นฟูสาธารณรัฐและจักรวรรดิกาแล็กติก ดื่มด่ำไปกับตำนานสตาร์วอร์สที่น่าหลงใหลในขณะที่เบาะนั่งที่ออกแบบอย่างประณีตของเก้าอี้แสดงให้เห็นถึงการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างแสงสว่างและความมืด ซึ่งได้ถักทอออกมาเป็นงานศิลป์ที่ทำให้คุณแทบลืมหายใจ

GALACTIC COLLECTOR'S LIMITED RELEASE

เตรียมตัวพบกับเก้าอี้ Maxx Star Wars Collector’s Edition อัญมณีอันเจิดจรัสแห่งจักรวาลสตาร์วอร์ส ที่มีเพียง 600 ตัวทั่วโลก งานชิ้นเอกนี่้สร้างเพื่อเป็นที่ระลึกในงานครบรอบ 100 ปีของดิสนีย์ ทั้งยังเป็นสมบัติที่นักสะสมต้องมีไว้ครอบครอง เก้าอี้ทุกๆ ตัวมีหมายเลขนักสะสมระบุไว้ชัดเจน ทำให้มันทรงคุณค่ายิ่งขึ้น อย่าพลาดโอกาสในการเป็นเจ้าของมรดกแห่งสตาร์วอร์สชิ้นนี้

ตัวป้องกันแห่งกาแล็กซี่

ปกป้องพื้นของคุณด้วยแผ่นรองพื้นสตาร์วอร์ส ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมทรงแปดเหลี่ยม ที่โดดเด่นเหมาะสำหรับห้องที่มีธีมอวกาศ

การเกาะยึดของกาแล็กซี่

แผ่นรองพื้น Star Wars gaming floorpad ของเรา มีชั้นล่างเป็นยางธรรมชาติที่ทนทานเพื่อความมั่นคง พร้อมการออกแบบกันลื่นเพื่อให้เก้าอี้ลื่นไหลได้สบาย

ปกป้องการหกเลอะเทอะดั่งมีสนามพลังปกป้อง

โอบรับพลังฟอร์ซระหว่างการปกป้องพื้นของคุณ จากความเสียหายและการหกเลอะเทอะ