แรงบันดาลใจจากหุ่นยนต์ในตำนาน R2-D2 จากสตาร์วอร์ส เก้าอี้เกมมิ่ง TTRacing Duo V4 Pro - R2-D2™ Edition รวมเอาคุณสมบัติที่คล้ายกับหุ่นยนต์ขั้นสูงเพื่อความสะดวกสบายและการรองรับที่เหนือกว่า ด้วยพนักพิงและส่วนโค้งของเบาะนั่งที่ได้รับการปรับปรุง เก้าอี้ตัวนี้สะท้อนถึงการออกแบบสีน้ำเงินและสีขาวที่เป็นเอกลักษณ์ของ R2-D2 โดยนำสัมผัสของความชาญฉลาดของหุ่นยนต์ซ่อมบำรุงมาสู่พื้นที่ของคุณ

สัมผัสของหุ่นยนต์

เก้าอี้ตัวนี้หุ้มด้วยนัง PU คุณภาพสูง สะท้อนถึงความซับซ้อนและการออกแบบของ R2-D2 ด้วยหลักสรีรศาสตร์ที่เป็นที่ยอมรับของรุ่น Duo V4 Pro R2-D2™ Edition จึงมอบประสบการณ์การนั่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับการนำทางระหว่างดวงดาวอันยาวนานและการเล่นเกมที่จริงจัง

ออกแบบมาเพื่อการผจญภัยในกาแล็กซีไปกับ R2-D2™

เก้าอี้ตัวนี้เลียนแบบการออกแบบของ R2-D2 โดยผสมผสานลวดลายที่ซับซ้อนและสีสันจากรูปลักษณ์คลาสสิกของหุ่นยนต์ สร้างขึ้นเพื่อรองรับและสร้างแรงบันดาลใจให้กับการกระทำที่กล้าหาญ เช่นเดียวกับที่ R2-D2 ทำในสตาร์วอร์สนับไม่ถ้วน

สหายผู้ภักดีของคุณสำหรับการผจญภัยระหว่างดวงดาว

พนักพิงด้านหลังของเก้าอี้ Duo V4 Pro R2-D2™ นำเสนอรูปแบบการปักที่มีรายละเอียดซึ่งเลียนแบบปลอกสีน้ำเงินและสีขาวอันเป็นเอกลักษณ์ของ R2-D2 พร้อมด้วยงานเย็บอันประณีตที่รวบรวมแก่นแท้ของหุ่นยนต์อันเป็นที่รัก