เปิดตัวส่วนเสริมที่น่ารักที่สุดในกาแล็กซี 𝗧𝗧𝗥𝗮𝗰𝗶𝗻𝗴 𝗗𝘂𝗼 𝗩𝟰 - 𝗚𝗿𝗼𝗴𝘂 𝗘𝗱𝗶𝘁𝗶𝗼𝗻 สร้างสรรค์ขึ้นด้วยผ้า Air Threads สุดล้ำสมัยของเรา สัมผัสถึงพลังแห่งความผ่อนคลายขั้นสุดยอด ในระหว่างที่เด็กกำพร้าที่น่ารักที่สุดในกาแล็กซีคอยจับตามอง ยกระดับบัลลังก์ของคุณด้วยพลังฟอร์ซ!

สุดยอดแห่ง ความสบายอันเงียบงัน

ดำดิ่งไปสู่จักรวาลแสนหรรษาของ Duo V4 Air Threads Fabric Grogu Edition ด้วยพื้นผิวที่ทำจากผ้าระบายอากาศ ตกแต่งด้วยโทนสีพาสเทลชวนผ่อนคลาย ที่มอบทั้งความสบายและความสนุกสนาน ด้วยรูปแบบการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากนิสัยน่ารักขี้เล่นของโกรกู เก้าอี้ตัวนี้จึงเป็นมากกว่าแค่ที่นั่ง - เป็นการยกย่องจากใจถึงเด็กน้อยผู้เป็นที่รักของกาแล็กซี ซึ่งจะช่วยยกระดับทุกช่วงเวลาที่คุณได้ใช้กับเก้าอี้ตัวนี้

ปรับเอนได้ 135 องศา: เอนหลังด้วยโกรกู

เก้าอี้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโกรกูของเรา พร้อมด้วยองค์ประกอบจาก Duo V4 เชิญชวนให้คุณโอบกอดความเงียบสงบของจักรวาล เพลิดเพลินไปกับความรู้สึกของการล่องลอยไปในอวกาศด้วยการเอนหลัง 135 องศา (ล็อกไม่ได้) ทำให้รู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่ในโลกอีกใบ นำทางความสะดวกสบายของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยกลไกการเอียงของเก้าอี้

ตำนานแห่งโกรกู ประกาศจับ!

ดื่มด่ำไปกับการเดินทางอันน่าจดจำของโกรกู ด้วยเก้าอี้ Duo V4 Grogu ดีไซน์ด้านหลังตกแต่งด้วยตราสัญลักษณ์ "Wanted for Being Too Cute" ที่ดูแปลกตา พิสูจน์ให้เห็นถึงเสน่ห์อันยาวนานของเขา มันคือผลงานที่ไม่เพียงแต่มอบความสะดวกสบายอย่างไม่มีใครเทียบได้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงประวัติศาสตร์แห่งกาแลกติกอีกด้วย